Thiết kế, thi công biển quảng cáo, căn hộ, tòa nhà, khu chung cư

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thời đại công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều tòa nhà, khu chung cư mọc lên như nấm sau mưa. Nhất là về đêm là hàng loạt những biển quảng cáo sẽ nổi bật rất sáng đẹp và rực rỡ.

 Bạn là chủ một doanh nghiệp lớn đang phân vân và muốn tìm hiểu cụ thể về biển quảng cáo loại này, hãy để công ty quảng cáo Thăng Long chúng tôi giới thiệu một vài đặc điểm chung của loại biển bảng này.

1. Đặc điểm chung của biển quảng cáo tòa nhà, khu chung cư

- Biển quảng cáo tòa nhà, khu chung cư chủ yếu được làm bằng mica, inox, ăn mòn, đồng, formex, gỗ…, chữ nổi có thể gắn với đèn led, neonsign làm cho biển phát sáng rực rỡ khi trời tối.

- Chữ nổi trên biển tuy to nhưng cũng phải cắt gọt, tạo đường nét để mang lại tính thẩm mỹ cho biển quảng cáo. Công ty quảng cáo Thăng Long là đơn vị sử dụng công nghệ laser, cắt cnc tiên tiến để tạo ra những chữ nổi như vậy.

- Do biển quảng cáo cần có độ bền cao, chống chịu được với thời tiết nên tôn và aluminum rất thích hợp làm biển quảng cáo ở các tòa nhà cao tầng. 

2. Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo cho tòa nhà, khu chung cư:

- Nếu là chủ đầu tư cần cho thuê văn phòng hay cho thuê nhà để ở thì tấm biển sẽ có tác dụng quảng cáo ở vị trí đắc địa trên cao khiến nhiều người có nhu cầu có thể nhìn thấy thông tin chủ đầu tư. Như vậy việc cho thuê cũng sẽ dễ dàng hơn

- Chính vì hiện nay có quá nhiều tòa nhà, khu chung cư nhưng người dân lại không biết công trình nào thực sự chất lượng. Một tấm biển quảng cáo đẹp và đầy đủ thông tin chi tiết của chủ công trình hay tên công ty sẽ như một tấm huy chương làm nổi bật vẻ đẹp của tòa nhà.

3. Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long để làm biển quảng cáo tòa nhà, khu chung cư:

- Thiết kế biển quảng cáo sao cho đẹp và lắp đặt trên tòa nhà không phải công ty quảng cáo nào cũng làm được. Đội ngũ nhân viên của công ty quảng cáo Thăng Long đã thiết kế biển quảng cáo cho rất nhiều công trình, tòa nhà hay chung cư khác nhau. Và sau một thời gian lắp đặt chủ đầu tư luôn hài lòng về chất lượng biển quảng cáo của chúng tôi.

- Việc lắp đặt trên các tòa nhà cao tầng cần nhiều thời gian nhưng công ty quảng cáo Thăng Long với đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ đáp ứng được điều này nhanh chóng.

- Chi phí lắp đặt trên cao như vậy khá lớn nhưng chúng tôi luôn biết cách tối ưu cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] – Skype: qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005