Thi công bộ chữ Sao Mai Building

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bộ chữ tòa nhà đã và đang là một phần không thể thiếu của các chủ đầu tư khi muốn chung cư, tòa nhà hoặc các sản phẩm bất động sản của mình được nổi bật và dễ nhận ra. Vơi đặc điểm chung là thi công trên cao, đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và an toàn thi công

Đại dịch Covid-19 vừa tạm lắng, mọi hoạt động thường nhật được nới lỏng ở Việt Nam trong niềm hân hoan của mọi người. Hòa chung với không khí tấp nập, hăng say sản xuất sau những ngày tháng dãn cách xã hội. Quảng cáo Thăng long với tiến độ khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện biển quảng cáo tại 19 Lê Văn Lương theo hợp đồng kinh tế Số: 20/05/2020/HĐKT giữa Công Ty Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Sao Mai và Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Thăng Long.

Sau đây là 1 số hình ảnh của sản phẩm của bộ chữ toàn nhà

Với tính chất thi công trên cao nên công ty Thăng Long đã có những bước chuẩn bị rất chu đáo từ khâu gia công cho đến treo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho sản phẩm khi vận chuyển xa cũng như độ an toàn khi thi công công trình.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | Hotline: 090 959 4005

Email: [email protected]

Chia sẻ Share
090.959.4005