Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bì thư, name card, thẻ nhựa

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

1. Mẫu bì thư – namecard - bộ nhận diện thương hiệu là gì

- Mẫu bì thư là những loại phong bì khác hẳn với những phong bì mà ta vẫn thấy. Nó được in lên logo hay tên thương hiệu của doanh nghiệp, địa chỉ website, lĩnh vực kinh doanh,...với số lượng lớn. Kích cỡ mẫu bì thư cũng đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Name card : hay còn gọi là danh thiếp (card visit) là một tấm thẻ mà hầu hết được doanh nhân, bác sĩ hay bất cứ ai muốn quảng bá hình ảnh cá nhân, công ty. Trên đó sẽ ghi đầy đủ thông tin như họ và tên, số điện thoại, chức vụ đang công tác,vv....Có những loại danh thiếp chỉ in tiếng việt, có loại chỉ in tiếng anh...Nếu muốn cũng có thể có mùi thơm thoang thoảng nữa.

- Bộ nhận diện thương hiệu: Tùy vào từng công ty với quy mô hoạt động, lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà sẽ có những bộ  nhận diện thương hiệu đi kèm với công ty đó. Nhưng nói chung bộ nhận diện thương hiệu sẽ gắn liên với mọi hoạt động của công ty. Ví dụ như tên thương hiệu, logo, slogan, thẻ nhân viên, poster quảng cáo....

2. Tại sao phải có mẫu bì thư - namecard - bộ nhận diện thương hiệu

- Với những công ty lớn thì không thể bỏ qua được mẫu bì thư vì nó như là một công cụ marketting rất hiệu quả. Trên đó không chỉ ghi thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, mà nếu cần cũng có thể in thêm thông điệp, chi tiết thông tin sản phẩm, dịch vụ để có thể tiện giới thiệu đến với khách hàng.

- Namecard có rất nhiều tác dụng: thứ nhất nó có tác dụng tóm tát thông tin cần thiết, ngắn gọn mà đối tác muốn biết như số điện thoại, địa chỉ công ty.....Thứ hai : Từng đường nét thiết kế trên name card cũng thể hiện tầm ảnh hưởng, sự uy tín của chủ nhân danh thiếp đó.

3. Làm mẫu bì thư - name card - bộ nhận diện thương hiệu ở đâu là tốt nhất?

- Công ty quảng cáo Thăng Long từng ngày được sự tin tưởng của quý khách hàng nên chúng tôi không chỉ làm tốt trong lĩnh vực làm biển bảng quảng cáo mà còn nỗ lực đi đầu trong lĩnh vực in ấn, làm thương hiệu của khách hàng. Rất nhiều công ty hay các cá nhân sau khi đặt hàng làm mẫu bì thư, name card ở chỗ chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng cũng như hình ảnh.

- Việc truyền bá hình ảnh của quý công ty, quý khách hàng cá nhân ra ngoài là một việc quan trọng, đòi hỏi không những phải có trách nhiệm cao mà phải có trình độ của nhân viên thiết kế phải cao, máy in phải hiện đại, mà những thứ đó tất cả đã có ở công ty quảng cáo Thăng Long chúng tôi.

- Với các mặt hàng như mẫu bì thư, name card... nếu quý khách hàng đặt hàng số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có nhiều chương trình chiết khấu cho quý khách. Việc thay đổi hình ảnh trên bao bì thường xuyên cũng được chúng tôi trợ giúp một cách tối đa để quý khách có được sản phẩm ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] – Skype: qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005