Làm chữ nổi tôn sơn tĩnh điện tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bạn là một doanh nghiệp lớn cần làm thương hiệu thông qua biển quảng cáo? Hay bạn muốn thay đổi chất liệu cho biển quảng cáo của mình? Chữ nổi tôn kết hợp với đèn led sẽ làm nên sự khác biệt cho dịch vụ kinh doanh hay tòa nhà của bạn.

1. Chữ nổi tôn được thiết kế như thế nào?

Đầu tiên thiết kế phải lên market trước sau đó sẽ sử dụng tôn dày cỡ khoảng 1mm sau đó uốn với những cỡ chữ cao trên 12cm sẽ theo tỷ lệ 1/10, sau khi uốn xong chữ sẽ được sơn tĩnh điện, sơn phun

- Chữ nổi tôn có ưu điểm là có độ bền cao, màu sắc đa dạng và thích hợp ở những nơi có nhiều gió thổi. Tuy có thể kích cỡ to nhưng lại rất nhẹ nên dễ dàng cắt thủng, tạo hình, uốn cong và sau đó lắp đặt. Nếu làm trong nhà thì nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

2. Ứng dụng của chữ nổi tôn

Rất thích hợp làm thương hiệu cho những công trình lớn, ví dụ như gắn chữ nổi lên nóc tòa nhà để làm thương hiệu, một nhà hàng nổi trên du thuyền...làm gia tăng thêm sự sang trọng và nổi bật. Vì có sức chịu gió mạnh nên chữ sẽ bền theo thời gian mà không bị trầy xước.

3. Tại sao nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long thi công chữ nổi tôn?

- Chữ nổi tôn được sơn tĩnh điện không phải bất cứ một công ty nào cũng làm tốt, vì nó đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo để làm nhiều cỡ chữ khác nhau. Chưa kể lắp ngoài trời, trên những vị trí cao cần phải có những người thợ chuyên nghiệp để đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu. Chính vì vậy luôn cần có bàn tay của những người thợ của công ty quảng cáo Thăng Long thi công mới thực sự đảm bảo chắc chắn.

- Đa số khách hàng thường làm chữ nổi tôn với kích cỡ lớn, nên chỉ có làm ở chỗ chúng tôi ban mới được ưu tiên về giá

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005