Nhận Thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà thuốc, hiệu thuốc

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nếu bạn là một dược sĩ muốn quảng cáo cửa hàng bán thuốc của riêng mình, ngoài việc tìm một vị trí đắc địa, làm quảng cáo trên mạng ra thì cũng phải lưu ý đến làm biển bảng quảng cáo.

Tại sao lại như vậy, công ty quảng cáo Thăng Long xin giải thích như sau:

- Làm biển hiệu thuốc không phải đơn giản, nó thể hiện độ uy tín của nhà thuốc, chất lượng thuốc mà cửa hàng nhập về. Liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên người bệnh sẽ xem xét kỹ lưỡng thông tin được ghi trên biển hiệu nhà thuốc để quyết định xem có vào mua hay không. Chính vì vậy bạn cần tìm 1 doanh nghiệp làm biển quảng cáo chuyên nghiệp làm việc này.

- Không chỉ riêng người dùng mà cơ quan quản lý cũng sẽ không cấp giấy phép kinh doanh nếu như thông tin ghi trên biển quảng cáo không chính xác. Vì vậy bạn nên lưu tâm điều này.

- Bệnh tật là điều có thể bất chợt xảy đến bất cứ lúc nào, nên việc bệnh nhân hay phải chạy ra ngoài ban đêm để tìm mua thuốc có lẽ cũng là việc rất dỡi bình thường. Cho nên ngoài biển quảng cáo ra, bạn còn có thể làm một biển đèn led nữa được dựng trước cửa hàng để phát sáng vào ban đêm để người dùng có thể dễ tìm thấy.

Tại sao nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long để làm biển hiệu thuốc ?

- Trải qua nhiều năm tháng, chúng tôi như là một người bạn thân thiết với nhiều hiệu thuốc không chỉ hà nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thấu hiểu được nỗi lo khi làm biển quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để những dược sĩ có được biển quảng cáo có những câu từ đạt chuẩn nhất ngành dược bạn để có thể yên tâm  thoải mái kinh doanh

- Khi bạn làm cả biển quảng cáo hiệu thuốc và biển đèn led quảng cáo thêm vào ban đêm, chúng tôi sẽ có giảm giá cho các bạn. Hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005