Cách chọn biển quảng cáo đẹp và tốt nhất

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Biển quảng cáo không còn xa lạ gì so với chúng ta, muốn kinh doanh tốt, có nhiều khách hàng thì chúng ta phải quảng cáo thương hiệu của mình ra rộng hơn

Biển quảng cáo không còn xa lạ gì so với chúng ta, muốn kinh doanh tốt, có nhiều khách hàng thì chúng ta phải quảng cáo thương hiệu của mình ra rộng hơn, để nhiều người biết đến. Hiện nay biển quảng cáo được nhiều công ty, cửa hàng, showroom, ưa chuộng dùng nó trở thành phương tiện truyền đạt chính truyền đạt các thông điệp đến với khách hàng. Biển quảng cáo có thể coi là hình ảnh của công ty trong mắt của khách hàng, muốn để hình ảnh đó đẹp, ấn tượng và được khách hàng ghi nhớ sâu đậm thì biển quảng cáo của chúng ta phải được chăm chút, thiết kế đẹp và bắt mắt nhất. Vậy làm thế nào để có được những biển quảng cáo đẹp đó hãy tham khảo bài viết dưới đây của thiết kế nhé.
 


Bạn đang cần làm biển quảng cáo cho cửa hàng, shop hay cho công ty … có quá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Bạn đang phân vân ko biết nên áp dụng loại biển hiệu nào phù hợp với mục đích nhu cầu phục vụ kinh doanh quảng bá sản phẩm. Làm biển quảng cáo ngoài trời hiểu bạn đang cần gì và phải làm như thế nào, chúng tối luôn đồng hành cùng bạn. Bạn đừng lo lắng, nếu bạn suy nghĩ và phân vân. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đặc  điểm của từng loại biển một với sự khác biệt, ưu nhược điểm của từng loại bảng hiệu khác nhau, để từ đó đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đây sẽ là những gợi ý giúp bạn trong việc cân nhắc lựa chọn những tấm biển phù hợp với nhu cầu. Tham khảo .
 


1. Các loại biển quảng cáo

Các biển quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách tham quan. Chúng ta có thể thấy được trên nóc nhà, trên trường và các mái hiên, đứng một mình trên các tòa nhà, treo như các biểu ngữ và thậm trí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải. Các biểu hiệu trong nhà thường được treo từ các trần nhà hoặc gắn trên tường. Các loại biển quảng cáo này thường được tạo nên để sử dụng làm biển công ty khu vực lễ tân hoặc để hướng dẫn khách tham quan. Không chỉ để quảng cáo dài hạn cho công ty, các biển hiệu quảng cáo cũng thường được thiết kế với mục đích sử dụng ngắn nhằm quảng cáo cho các đợt trưng bày triển lãm, các sự kiện, hay đợt khuyến mại giảm giá của công ty. Tham khảo thêm các loại biển quảng cáo khác tại 
 


2. Các vật liệu làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp hoặc dựa vào mục đích của biển quảng cáo đấy. Có nhiều loại vật liệu khác nhau các công ty có thể sử dụng làm biển hiệu.

Những người thợ làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết trên biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon, hiện nay có nhiều vật liệu khác nữa như aluminum, mica, ... Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa, đồng hoặc lõi bọt. Chữ cũng có thể được trạm khắc hoặc cắt ghép thiết kế theo mẫu. Trước đây sơn là vật liệu thông dụng để tạo chữ, tuy nhiên bây giờ nó ít được sử dụng hơn.  Người mua cũng có nhiều lựa chọn về chất nền để làm nền cho các chữ của biển hiệu như: Mica, Inox, Alu. Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền bao gồm nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ lõi bọt, kính và nhôm. Các vật liệu tổng hợp hiện nay cũng được sử dụng làm chất nền. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng. Vậy nên để làm được một biển quảng cáo chất lượng các bạn nên tìm đến chúng tôi làm .
 


3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Không phải cứ chọn được vật liệu để làm biển quảng cáo là bạn đã có thể thoải mái thiết kế biển quảng cáo. Mà cần phải cân nhắc thêm một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài, không lo các tác động của thời tiết. Trước khi đi vào thiết kế một biển hiệu  hãy suy nghĩ và tính toán về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu để xem cần đặt và biển hiệu đó như thế nào. Thêm nữa, các tham số như chiều cao, chiều rộng biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu cũng cần phải quan tâm đặc biệt, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất từ những chiếc biển quảng cáo.  Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn độ bền của vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh sử dụng không đúng các chất liệu không đem lại hiệu quả cho tấm biển. Nếu như biển quảng cáo được trang trí thêm đèn led , chúng ta phải tính đến thời gian sáng và dịch chuyển của các đèn led nhỏ, tính đến vị trí đặt các đèn led đó để tạo hiệu ứng tốt nhất. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng, vỡ, xước sơn không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
 


4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo đẹp

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty làm biển quảng cáo là phải tìm cho mình một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn muốn làm. Mặc dù hầu hết các công ty thường không bao giờ thừa nhận sự chuyên về một lĩnh vực trong việc quảng cáo, mà là sự đa dạng trong dịch vụ mà họ cung cấp, tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu quảng cáo nhất định. Nếu lựa chọn các công ty này sẽ giúp biển quảng cáo của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả cũng được ưu đãi hơn. Có các công ty làm biển quảng cáo chuyên thực hiện các loại dự án nhất đinh, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo trong và cho toàn bộ tòa nhà.
 


Làm việc với những người thợ thành thạo trong nghề đặc biệt và có chuyên môn về các vấn để của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng đến các loại biển quảng cáo được tạo ra. Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các công ty làm biển quảng cáo. Những người mua không có nhân viên thiết kế trong công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ họa đang làm việc tại công ty quảng cáo. Ngược lại, các công ty đã biết chắc chắn họ muốn biển quảng cáo của họ thể hiện như thế nào sẽ tìm các công ty làm biển bảng chấp nhận chế tạo mẫu trực tiếp từ file máy tính được cung cấp.

5. Các quy định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo.

Nhiều thành phố, thị trấn, xã, phường có các quy định riêng về loại biển hoặc kích thước của các biển quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt biển mà bạn dự định không phù hợp với các luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị để được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.
 


 6. Cho phép nâng cấp biển quảng cáo nếu cần.

Biển hiệu sau một thời gian sẽ cần được nâng cấp, đổi mới, thay đổi về nội dung cũng như phong cách thiết kế. Nếu vậy, hãy tìm một thiết kế chuyên nghiệp sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp dễ hơn. Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp thậm chí có thể được làm bởi các nhân viên của bạn thay vì phải chuyển lại cho bên công ty làm biển quảng cáo đèn led.

 7. Cân nhắc việc sử dụng các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Mặc dù hầu hết các biển quảng cáo được thiết kế theo đơn hàng, tuy nhiên có thể tìm thấy các biển hiệu có kích thước chuẩn được làm trước. Thông thường bạn có thể tìm thấy các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng, bạn có thể tận dụng lại các biển quảng cáo này. Việc mua lại các biển quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một quảng cáo mới theo yêu cầu, bạn chỉ cần chỉnh sửa và thay đổi tân trang lại là có ngay một biển quảng cáo mới rồi.
 


Với 7 lưu ý trên đây hy vọng các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức để lựa chọn cho mình một biển quảng cáo đẹp và thu hút được nhiều khách hàng hớn, giúp hình ảnh công ty bạn được nhiều người biết đến, và đọng lại sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

Chia sẻ Share
090.959.4005