Làm chữ nổi aluminum nhanh, bền, đẹp tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

1. Chữ nổi aluminum được thiết kế như thế nào?

Aluminum là tấm hợp kim nhôm, được sử dụng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm hỗn hợp thường dày khoảng 3 - 6mm, được ghép bởi 2 lớp nhôm, mỗi lớp dày 0,5mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 3mm

Chữ alu được thiết kế, lên market bằng máy tính sau đó sử dụng alu dày 3mm, với cỡ chữ cao trên 20 cm thì sẽ uốn nổi theo tỷ lệ 1/10

Đặc điểm: độ cứng cao, phù hợp với thời tiết, môi trường khí hậu nhiệt đới nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn bất kỳ đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển chữ nổi aluminum thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

2. Ứng dụng của chữ nổi aluminum

Giống như chất liệu tôn, aluminum được ứng dụng trên các tòa nhà cao tầng thuộc các công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Vì nó có khả năng chịu được thời tiết nên hay được để lên trên nóc các tòa nhà cao tầng, nhưng nếu bạn làm kết hợp biển quảng cáo với kích cỡ vừa phải cho cửa hàng thì vẫn bình thường.

3. Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long thi công chữ nổi aluminum?

- Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công chữ nổi aluminum cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nên uy tín của chúng tôi luôn được khẳng định qua nhiều năm qua. Uy tín không chỉ là đảm bảo chất lượng mà còn là đúng tiến độ thi công.

- Việc lắp đặt, thi công chữ nổi trên cao sẽ rất nguy hiểm nhưng với nhân viên của công ty quảng cáo Thăng Long lại là việc hết sức bình thường. Chúng tôi là đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nên việc lắp đặt theo đúng tiến độ sẽ là cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005