Làm chữ nổi, đồng, tôn, inox, alumi, mica, foxmex

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Ngày nay công nghệ quảng cáo ngày càng được cải thiện với loạt máy móc hiện đại. Điển hình như biển quảng cáo giờ cũng khá đa dạng, không còn những dạng biển quảng cáo đơn sơ nữa mà là biển chữ nổi có đèn gắn bên trong rất đẹp .

1. Biển chữ nổi, biển đồng, mica, inox, aluminum là gì?

Chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan... Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, formex, gỗ, tôn…, có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Hiện nay công ty quảng cáo Thăng Long là đơn vị sử dụng công nghệ cnc hoặc cắt bằng laser để làm chữ có tính thẩm mỹ và xác suất cao.

Vật liệu để làm biển chữ nổi thì có nhiều loại , phổ biến nhất là mica, đồng, inox, aluminum...trong đó mica được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Màu sắc cũng có nhiều loại nhưng chủ yếu là trắng vàng nhưng nếu bạn thích màu khác cũng có thể làm được

2. Hiệu quả quảng cáo của biển chữ nổi làm bằng mica, inox, alu

Chữ nổi được gắn trên biển như khẳng định thương hiệu của bạn vậy. Nếu gắn đèn vào bên trong thì sẽ thu hút sự chú ý tối đa của người đi đường đến cửa hàng của bạn. Từ đó bạn sẽ dễ bán hàng hơn.

Biển chữ nổi càng to, thiết kế càng đẹp càng cho thấy giá trị đích thực thương hiệu của bạn. Do đó bạn nên chọn công ty với nhân viên có trình độ tay nghề, thiết kế với con mắt thẩm mỹ tuyệt vời như công ty quảng cáo Thăng Long để nâng tầm thương hiệu của bạn.

3. Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long là đơn vị thi công biển chữ nổi, biển đồng, mica, inox, aluminum ?

- Thời gian bảo hành dài hạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của biển chữ nổi sau khi thi công của công ty quảng cáo Thăng Long

- Do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi luôn biết cách tối ưu chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng.

- Nguyên liệu inox, đồng, alu đều được chúng tôi nhập về từ những công ty hàng đầu nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005