Làm chữ nổi đồng nhanh, bền, đẹp, có bảo hành tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Ngay nay ta rất dễ bắt gặp những chữ được in nổi ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp trông rất sáng bóng mà không hiểu những chữ đó được làm từ nguyên liệu gì. Thực chất nhiều địa chỉ sử dụng nguyên liệu đồng vì nó vừa rẻ lại vừa đẹp.

1. Chữ nổi đồng được làm như thế nào ?

Chữ nổi đồng thường được sử dụng bằng đồng dày 1mm, đối với những chữ cao trên 10 cm làm nổi theo tỷ lệ 1/10. Chữ được cắt bằng máy cắt khắc cnc hoặc máy cắt plasma, sau đó được uốn gập nổi chân, chiều cao chân chữ tùy thuộc vào kích thước chữ.

Điểm nổi bật nhất của chữ nổi đồng là chịu được khí hậu khắc nghiệt của việt nam khi bạn để chữ nổi đồng đi kèm với biển bảng bên ngoài.

2. Ứng dụng của chữ nổi đồng

- Làm chân công chào công ty, biển hiệu treo cố định quanh năm mà không cần thay thế hay sửa sang

- Được gắn vào làm biển bảng quảng cáo, biển chữ nổi cho công ty.

3. Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long thi công chữ nổi đồng cho bạn:

Mặc dù là sản phẩm phổ biến và đại trà ngày nay nhưng sản phẩm chữ nổi đồng của chúng tôi khác biệt hẳn hoàn toàn so với cửa hàng khác

- Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là thiết kế, từng đường nét hay kích thước cũng được chúng tôi đo đạc tỉ mỉ, cẩn thận, xong tư vấn lại cho khách hàng. Làm sao để khi hoàn thành xong sản phẩm, gắn lên tường hay làm back drop chữ ổi đồng phải thật hài hòa với không gian xung quanh.

- Nguyên liệu đồng được chúng tôi nhập về từ các công ty có tiếng nên rất bền, sau khi thi công cam kết đảm bảo chất lượng không bị bóp méo.

- Sự khác biệt cuối cùng chính là giá cả, riêng chi phí chữ nổi đồng đã có giá rẻ, nếu quý khách đi kèm với làm biển bảng trọn gói thì sẽ được ưu đãi chi phí nhiều hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –  Skype: qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005