Làm biển hộp đèn mica, tranh mica siêu mỏng

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

1. Mica là gì? Biển hộp đèn mica là gì ? Tranh mica siêu mỏng là gì

Mica là một loại nhựa chất lượng cao, có nhiều màu khác nhau, khi in lên bảng hiệu thì sẽ rất bóng nên sẽ tạo được độ sáng cao. Mỗi một màu mica thường dày khác nhau:2,3,5,10mm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại là mica đài loan và mica trung quốc. Mica Đài Loan có độ dày đều, dày hơn và cứng hơn mica Trung Quốc. Hiện nay nhiều công ty vẫn sử dụng mica Trung Quốc nhưng vẫn có những công ty sử dụng mica Đài Loan chất lượng cao như công ty quảng cáo Thăng Long. Mica được ứng dụng trong đời sống rất nhiều đặc biệt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, hay vật phẩm trang trí, chữ nổi, vv....

Tranh mica siêu mỏng đúng với tên gọi ngoài cùng là lớp mica bảo vệ, kế đến là lớp in bakclit cuối cùng sẽ là tấm panel led. Tổng của 3 lớp trên cộng lại thì tranh mica cũng chỉ dày khoảng 1-1,5cm, rất hợp làm các tấm poster quảng cáo phim.

Hộp đèn mica siêu mỏng cũng có cấu tạo tương tự như tranh mica siêu mỏng, chỉ có điều hộp đèn sẽ dày hơn so với tranh khoảng từ 0,5 đến 1,5 cm, xung quanh được gắn nhôm định hình 3x5 cm. Có nhiều màu sắc khác nhau nên khách hàng có thể lựa theo sở thích.

Kết cấu của hộp đèn gồm khung sắt vuông kết hợp vói tấm aluminum bên trong là đèn neon, cuối cùng là dán keo và bắn ốc vít.

2. Biển hộp đèn mica và tranh mica siêu mỏng được dùng trong những trường hợp nào

Như đã nói ở trên tranh mica được dùng làm poster quảng cáo sản phẩm hay làm menu các món ăn ở nhà hàng cao cấp hoặc làm ảnh viện áo cưới cũng được

3. Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng long để thi công biển hộp đèn mica, tranh mica siêu mỏng ?

- Công ty quảng cáo Thăng Long luôn minh bạch trong việc nhập nguyên liệu nên mica của chúng tôi luôn là hàng đài loan chất lượng tốt

- Đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ cho ra những hình ảnh poster đẹp nhất sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về mặt hình ảnh.

- Nhiều khi bạn là chủ nhà hàng hay rạp chiếu phim có nhu cầu thay mới hoặc làm biển hộp đèn mica số lượng lớn, công ty quảng cáo Thăng Long luôn sẵn sàng để giá hữu nghị cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005