Thi công showroom, triển lãm, gian hàng hội chợ

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bạn là một công ty mới thành lập và muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người dùng? Hay công ty bạn mới cho ra mắt một sản phẩm mới và muốn làm truyền thồng cho sản phẩm này?

Làm một gian hàng ở triển lãm, hội chợ sẽ là một phương án để người tiêu dùng chú ý đến công ty bạn nhiều hơn. Đó là nơi không những để bạn giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty mà còn là nơi hội tụ rất nhiều doanh nghiệp, hàng hóa hay các đối tác tiềm năng để bạn có thể mở rộng cơ hội kinh doanh của chính mình. Dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu hay như thế nào đi nữa thì một trong những yếu tố góp phần quan trọng khiến người dùng hay đối tác quan tâm đến công ty bạn đó chính là sự thiết kế của gian hàng.

Bạn không biết phải làm thế nào để thiết kế một gian hàng sao cho đẹp mắt, đừng lo lắng vì đã có công ty quảng cáo Thăng Long. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công showroom, triển lãm, giao hàng hội chợ.

1. Chúng tôi có những loại mẫu gian hàng như sau để bạn lựa chọn:

- Gian hàng 3x3 là duy nhất để bạn trưng bày sản phẩm, không phải ghép với bất cứ gian hàng nào cả

- Gian hàng phố thông: Kích thước thường là 3x3x2,5. Gian hàng này được nhiều công ty lựa chọn vì có không gian rông lớn được ghép từ nhiều gian hàng lại với nhau, chi phí thuê lại thấp, vẫn có đầy đủ tên thương hiệu,…

- Cuối cùng là gian hàng tự thiết kế mọi chi tiết. Nghĩa là sẽ không theo khuôn mẫu nào cả. Dựa trên yêu cầu của quý khách hàng, tính chất của sản phẩm,....chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp để làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách từ việc làm backdrop, biển hiệu, standee, platform vv...

2. Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về những yếu tố sau:

- Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng sẽ được thiết kế, phối màu hợp lý với sản phẩm để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng cũng như các đối tác lớn đến với gian hàng của bạn.

- Về mặt thương hiệu: Những thứ liên quan đến thương hiệu đều bắt buộc phải có như logo, màu sắc, biển bảng

- Về mặt hiệu quả trưng bày: Gian hàng sẽ được bố trí để bạn có thể trưng bày sản phẩm một cách tốt nhất, phát huy tối đa hiệu quả quảng bá thương hiệu

- Về mặt giá cả: Dù bạn có sử dụng đến gian hàng tự thiết kế từng chi tiết thì chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn mức giá rẻ nhất, bạn có thể đi tham khảo nhiều nơi để thấy được điều này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] – Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005