In backlit film - decan trang trí …

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

1. Backlit film là gì? In backlit film như thế nào?

Backlit film là một loại polyeste (hay còn gọi là polymer) có đặc tính giòn và cứng nhưng lại bóng loáng, chất liệu của nó có độ tương phản ánh sáng cao cộng với bề mặt bóng loáng nên sẽ cho ra những hình ảnh có tính thẩm mỹ cao.

In backlit film có đặc điểm là thể hiện màu sắc tương phản rất rõ nét, in từ mặt sau nhưng hình ảnh sẽ hiện ra ở đằng trước. Sau khi in thì sản phẩm sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên mặt in là mặt sau (không phải mặt nhìn) để bảo vệ lớp hình ảnh in trong quá trình sử dụng.

Backlit film ít được ghép nối bởi tính thẩm mỹ kém khi các vết ghép nối xuất hiện lộ liễu nhất khi có ánh sáng đèn chiếu từ bên trong ra. Do đó mà in backlit film thường được dùng nguyên tấm trong các hộp đèn quảng cáo chất lượng cao nhằm đảm bảo tính mỹ thuật được tốt nhất có thể.

Có 2 loại in backlit film:

Trong trường hợp phải thay hình ảnh thường xuyên thì sẽ không dùng keo. Chỉ kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt và dùng đèn soi.

Trường hợp 2 là cố định hình ảnh thì sẽ dùng đến keo dán lên bề mặt trong suốt như thủy tinh, kính, ánh sáng sẽ bị hắt từ bên trong ra.

2. Ứng dụng của việc in backlit film:

- Dùng để in poster quảng cáo cho các sự kiện, event của công ty. In poster chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả mạnh cho sự kiện truyền thông của sản phẩm

- Làm biển hộp đèn giới thiệu sản phẩm, công ty

- Mực in trên backlit film không gây ô nhiễm môi trường như những loại mực in khác.

3. Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long in backlit film

- Ngoài làm biển quảng cáo thì lĩnh vực in ấn cũng là lĩnh vực mà công ty quảng cáo Thăng Long vô cùng chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về sự uy tín của chúng tôi

- Dù bạn có đặt số lượng in bao nhiêu đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ làm đúng theo tiến độ đề ra, hơn nữa còn lấy giá cả hợp lý hơn những doanh nghiệp quảng cáo khác

- Công ty quảng cáo Thăng Long với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số Roland và Mimaki, độ phân giải bình thường 720 DPI và tối đa đạt 1400 DPI – đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005