In đề can, tranh ảnh ,sản phẩm in cho cửa hàng tóc

20 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Xu hướng phim Hàn du nhập vào Việt Nam có từ lâu, đi kèm theo đó là nhiều trào lưu tạo mẫu tóc giống các diễn viên Hàn Quốc cũng ăn theo, chính vì vậy càng nhiều salon tóc có thêm nhiều cơ hội để kinh doanh nhiều hơn.

Hiểu được nhu cầu của thị trường cần có nhiều hình ảnh tạo mẫu tóc khác nhau, công ty quảng cáo Thăng Long xin đưa ra những lưu ý sau đây khi bạn làm biển mẫu tóc:

- Những mẫu tóc mới, xu hướng mẫu tóc của năm bạn cần làm một biển mẫu tóc riêng để làm điểm nhấn cho cửa hàng của mình, tùy vào diện tích salon, cách bài trí mà đặt biển sao cho phù hợp để khách hàng dễ nhìn nhất.

- Bạn nên cập nhật mẫu tóc liên tục xong làm biển mẫu tóc đơn (không phải biển tổng hợp) để khách nếu ưng có thể đổi kiểu tóc khác hợp mốt hơn

- Có thể chia làm nhiều kiểu khác nhau: mẫu tóc nữ ngắn, mẫu tóc nữ dài, mẫu tóc gầy light đẹp, tuy nhiên bạn không nên tổng hợp lại vài chục kiểu mẫu cùng lúc sẽ khiến khách khó chọn.

Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long làm biển mẫu tóc thời trang đẹp

- Là nghề đặc thù làm dâu trăm họ, phải hiểu được đặc tính của nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có cả làm biển bảng cho cửa hàng mẫu  nên chúng tôi hiểu rõ được cách bài trí biển mẫu làm tóc ở đâu sao cho bắt mắt nên bạn có thể yên tâm tin tưởng vào trình độ tay nghề chúng tôi.

- Chúng tôi có rất nhiều biển mẫu có sẵn để khách hàng tha hồ lựa chọn. Nếu muốn sửa hay thêm bao nhiêu hình chúng tôi cũng làm được. Với công nghệ in chất lượng cao đảm bảo sẽ cho ra những bức hình trên biển sắc nét nhất đú mà không sợ vỡ hình hay bị bị nhăn nhúm ảnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất:  phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005