Thiết kế, in ấn menu- thực đơn nhà hàng

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nếu bạn là chủ một nhà hàng hay quán ăn thì thực đơn chắc chắn là vật không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của bạn. Thực đơn có 2 loại, 1 là in ra để cho khách lựa chọn, loại thứ 2 là treo trên tường (sử dụng tranh mica siêu mỏng).

Để kích thích được khách hàng gọi món ăn thì hình ảnh trên menu phải thật bắt mắt, nội dung, câu chữ phải thật cuốn hút. Để làm được điều đó bạn có thể liên hệ với công ty chuyên về in ấn, chẳng hạn như công ty quảng cáo Thăng Long.

Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long thiết kế mẫu menu-thực đơn nhà hàng cho bạn là vì:

- Đội ngũ thiết kế của công ty quảng cáo Thăng Long sẽ chỉnh sửa hình ảnh thực đơn của bạn sao cho đẹp mắt, cuốn hút nhất để làm hài lòng con mắt ẩm thực của thực khách khi đến nhà hàng của bạn. Từng câu chữ cũng phải phù hợp với nhà hàng mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ như nếu đồ ăn dân dã đồng quê thì có thể chữ hơi cách điệu một chút, nếu là nhà hàng châu âu thì chữ sẽ thẳng hàng ngay ngắn.

- Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại sẽ in ra những hình ảnh thức ăn đẹp mắt, chân thật nhất với người xem

- Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi bạn cần chỉnh sửa hình ảnh hay cần thiết kế lại menu. Chính vì sự nhiệt tình, làm việc tận tâm đó mà chúng tôi luôn được khách hàng yêu quý, coi như là người bạn đồng hành của nhà hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005