Backdrop lễ tân, văn phòng công ty

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Backdrop là một sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, được sử dụng đa số trong các showroom, gian hàng hội chợ triển lãm. Còn cụ thể backdrop lễ tân được sử dụng trong công ty hoặc trong các khách sạn nơi có các vị trí đẹp dùng để tiếp khách.

Những yếu tố để làm nên một backdrop lễ tân ấn tượng:

- Đầu tiên là về nội dung: Tùy từng công ty mà sẽ lựa chọn nhưng thông thường sẽ là logo đại diện của công ty, tên thương hiệu, khẩu hiệu phương châm kinh doanh, có thể chèn thêm địa chỉ website để khách hàng có thể nhìn thấy luôn cũng được. Chữ hay biểu tượng logo được làm bằng phooc, mica hay inox...trông rất bóng bẩy và bền đẹp.

- Phông nền của backdrop là nền của văn phòng cũng được làm từ chất liệu như mica, kính...

Lý do công ty bạn nên làm một backdrop lễ tân

- Thứ nhất để nhấn mạnh tính chính xác thông tin ngành nghề của công ty, tên, nếu như có website càng tốt để khách trong lúc ngồi chờ có thể vào địa chỉ website để xem thêm chi tiết các lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh

- Backdrop như là bộ mặt của công ty vậy, vì khi khách bước vào tham quan công ty thì sẽ nhìn thấy ngay backdrop của công ty đầu tiên. Vì vậy, thể hiện tính chính xác thôi chưa đủ mà còn phải màu sắc, thiết kế khẩu hiệu, slogan ra sao để khách đến một lần sẽ ấn tượng mãi với công ty.

Tại sao bạn nên đặt niềm tin làm backdrop lễ tân ở công ty quảng cáo Thăng Long?

- Slogan, khẩu hiệu công ty là một trong những điều quan trọng đối với công ty bạn, nên việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để làm backdrop lễ tân cũng là điều quan trọng. Công ty quảng cáo Thăng Long là một công ty chăm sóc tận tình cho khách hàng tư khâu tư vấn màu sắc, hình dáng thiết kế chữ sao cho hợp với màu nền sơn tường, phong thủy công ty....

- Giá cả làm backdrop lễ tân có sự cạnh tranh trên thị trường

- Thời gian bảo hành dài hạn đảm bảo chữ không bị mất màu hay bị rơi xuống hoặc bị nứt mà không rõ lý do.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | Hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005