Biển Đồng, Inox, Nhãn mác ăn mòn.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Dạo quanh phố phường Hà Nội đi qua một loạt các con phố lớn như phố Huế, Trần Khát Chân, đường Láng...ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều các biển quảng cáo của các công ty, nhà hàng ăn uống, khách sạn hay đơn giản như biển hiệu gắn trước văn phòng nào đó chẳng hạn đa số đều được làm bằng biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn....Nhiều nơi mà bạn nhìn thấy những biển đồng ăn mòn đó đa số đều là sản phẩm chất lượng cao của công ty quảng cáo Thăng Long. công ty quảng cáo Thăng Long xin giới thiệu đến quý khách hàng về khái niệm cũng như tác dụng của 2 loại biển này.

1. Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn được làm từ gì ?

Biển đồng ăn mòn đúng như tên gọi của nó là biển được gia công bằng nguyên liệu đồng có thể dập nổi, kết hợp được các nguyên liệu khác như mica, còn ăn mòn là do biển được đổ vào loại hóa chất có thể ăn mòn bề mặt tại thành chữ theo yêu cầu của khách.

Biển inox ăn mòn về cách làm và tính chất cũng tương tự như biển đồng ăn mòn, chỉ có điều là nguyên liệu được thay bằng inox. Màu sắc của biển inox sau khi được gia công thường có màu vàng, bạc, xanh...

2. Tác dụng của biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn

_ Thích hợp đặt ở những nơi sang trọng như nhà hàng, công ty, bệnh viện, trường học vì nó có độ bóng

_ Sử dụng để làm biển văn phòng, chức danh cũng được

_ Làm biển cảnh báo, chỉ dẫn ở những khu công nghiệp chế xuất...

_ Với những chỗ tường có bề mặt cong thì biển đồng rất thích hợp để đặt vì nó dễ uốn.

3. Làm biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn ở công ty quảng cáo Thăng Long có điều gì khác biệt ?

- Sản phẩm của công ty quảng cáo Thăng Long luôn đa dạng, được cập nhật thường xuyên để khách hàng thoải mái lựa chọn. Độ bền và tuổi thọ của biển quảng cáo cũng được đảm bảo vì các nguyên vật liệu tốt nhất có thể chịu được sự bào mòn qua thời gian. Về thẩm mỹ thiết kế của biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn sẽ đạt tính chính xác cao nhất do đội ngũ thợ lành nghề, giỏi thực hiện nên sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

- Tư vấn tận tình, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của quý công ty. Dù đây là sản phẩm đại trà trên thị trường nhưng sự tư vấn của công ty quảng cáo Thăng Long không hề đại trà chút nào, chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

- Bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm ngay từ lúc gọi điện đặt hàng ở chỗ chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005