Kệ giá chữ X, Standy, Quấn nhôm

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trong các chương trình hội nghị hay triển lãm khai chương công ty, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới không thể thiếu những tấm poster quảng cáo. Với hình thức quảng cáo ngày càng phát triển thì ngoài những cách như căng bandroll, dán trên tường thì ngày nay còn những kệ chữ X (giá chữ X), standee.

Standee (hay còn gọi là kệ chữ X, giá chữ X) là một cái giá (kệ) được dựng đứng, và có 4 thanh để giữ tấm poster giống chữ X nên được gọi là kệ chữ X, giá chữ X. Tấm poster được đặt trên kệ và có thể thay đổi nếu muốn

1. Tại sao bạn cần đến standee, giá chữ X, kệ chữ X

- Giá chữ X hay standee vì nó có 3 chân nên đứng rất vững chắc khi đặt ở ngoài trời những lúc có nhiều gió thổi qua cũng không đổ được

- Được thiết kế gọn gàng nên kệ chữ x hay standee có thể gập lại và di chuyển dễ dàng một cách chủ động trong sự kiện, chương trình.

- Vị trí đặt standee linh động chứ không còn bị động như khi bạn dán quảng cáo lên tường hay treo bandroll rườm rà như hình thức quảng cáo khác. Mà kể cả lúc gỡ xuống thì rất dễ gây bẩn tường, treo bandroll trên cao thì lại phải có ghế hay thang để trèo rất bất tiện.  Còn standee khi tạm thời không dùng đến bạn có thể cho vào túi đựng rồi cất đi dễ dàng. 

- Còn về kích cỡ và tầm nhìn thì standee hay kệ chữ X ( giá chữ X ) cũng không thua quảng cáo dán tường hay bandroll. Vì kích cỡ poster được đặt lên standee to nên khách tham gia triển lãm hay sự kiện đi qua có thể thoải mái xem dễ dàng

- Kích thước của poster được treo trên standee cũng rất cơ động nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thoải mái.

2. Ưu điểm của kệ chữ X, giá chữ X, standee bạn mua ở công ty quảng cáo Thăng Long

- Kệ chữ X (giá chữ X) có chất liệu nhôm, nhựa cao cấp, của công ty quảng cáo Thăng Long là hàng chất lượng cao nên rất bền, khi không dùng nữa bạn có thể cất đi dùng cho các sự kiện về sau.

 

- Bởi vì chúng tôi là công ty quảng cáo lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo nên dù bạn đặt hàng số lượng ít hay nhiều thì công ty quảng cáo Thăng Long cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ số lượng đúng thời gian bạn yêu cầu.

- Mặc dù là hàng chất lượng cao nhưng giá của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường chung nên bạn không cần quá lo lăng về giá khi đặt mua kệ chữ X (giá X) hay standee ở đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005