Làm biển chữ nổi: Đồng, Inox, mika, aluminum, foxmex

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Biển chữ nổi là dạng quảng cáo được áp dụng phổ biến hiện nay. Từ nông thôn đến thành phố, từ vùng cao đến đồng bằng biển chữ nổi được áp dụng tối đa để quảng cáo cho dịch vụ của nhà hàng, dịch vụ.

Có khác chăng là về kiểu dáng thiết kế cũng như chất lượng vật liệu. Biển quảng cáo chữ nổi thường được làm với chất liệu mika, inox, đồng, gỗ

1. Đặc điểm của biển chữ nổi hiện nay:

- Với chất liệu tôn hay aluminum thì biển rất cứng, có thể chịu được khí hậu thời tiết của việt nam. Biển thường được dựng trên tấm aluminum ốp trên mặt tiền của các tòa nhà cao tầng, bên trong có gắn đèn neonsign nữa trông rất đẹp. Không chỉ nước ngoài đặt biển theo cách này mà ở nước ta cũng có nhiều công ty, dịch vụ làm theo hình thức này, nên nhìn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác đa số đều rất đẹp và rực rỡ vào ban đêm.

- Mika là chất liệu phổ biến trong các loại biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời do có giá thành thấp, dễ gia công nên cũng được khách hàng chuộng rất nhiều, màu sắc cũng đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

- Tính thẩm mỹ khá quan trọng trọng việc thu hút khách hàng, nên thường bên ngoài nên làm biển chữ nổi có gắn đèn neon, còn bên trong các tòa nhà chỉ cần làm chữ nổi bằng inox, đồng cũng khá là ổn, kết hợp với ánh đèn trong văn phòng sẽ làm cho biển nổi cũng như không gian trong phòng thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

2. Tại sao bạn nên làm biển chữ nổi

- Mặc dù biển chữ nổi được áp dụng phổ biến nhưng bạn vẫn có thể tạo ra phong cách riêng cho thương hiệu của chính mình. Tùy theo lĩnh vực mà bạn kinh doanh, địa điểm... mà bạn hãy chọn một hình thức biển quảng cáo chữ nổi phù hợp với công ty của mình. Có rất nhiều kiểu dáng biển chữ nổi để bạn chọn lựa.

3. Làm biển chữ nổi ở công ty quảng cáo Thăng Long có lợi thế gì

- Thiết kế biển chữ nổi của công ty quảng cáo Thăng Long rất đẹp trên thị trường làm biển bảng hiện nay. Với sự sáng tạo không ngừng của những người thợ tài hoa của công ty quảng cáo Thăng Long, khách hàng khi ghé thăm nhà hàng, dịch vụ của bạn sẽ có ấn tượng khó quên khi nhìn biển quảng cáo.

- Thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhưng không có nghĩa chúng tôi đề ra mức giá quá cao so với thị trường. Chúng tôi hiểu rằng bạn cũng làm dịch vụ kinh doanh như chúng tôi cho nên giá mà chúng tôi đưa ra luôn ưu đãi so với thị trường. Với lại nguyên liệu tốt nhất được chúng tôi nhập về với giá ưu đãi nhất càng không có lý do để chúng tôi lấy giá cao của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] – Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005