Biển đèn led ma trận, màn hình led

1 bầu chọn / điểm trung bình: 1

1. Biển đèn led ma trận là gì

Có thể hiểu như sau, trên điện thoại bao gồm 854 hàng và 480 cột khác nhau, mỗi hàng và cột đó là do những bóng đèn led mini ghép lại với nhau như một ma trận nên người ta hay gọi là đèn led ma trận. Để hiển thị hình ảnh càng sắc nét thì càng cần nhiều bóng đèn led hoặc cụm bóng đèn led (thông thường có ba bóng xanh lục, đỏ, xanh lam) khác nhau. Biển đèn led bên ngoài thông thường chỉ có vài chục bóng tính theo hàng hoặc theo cột mà thôi. Các ma trận led được sản xuất thành các module, khi làm biển đèn led cần phải tính toán kích thước dựa trên module này.

2. Tác dụng của biển đèn led ma trận

_ Như đã nói: tác dụng chính của nó là hiển thị thông điệp chính xác thông tin của doanh nghiệp đến người dùng một cách sinh động nên biển đèn led ma trận hay được sử dụng trong ngân hàng, tiệm vàng để hiển thị tỷ giá hối đoái, biển chào mừng ở các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng đồ điện tử, bảng hiển thị thời gian, ngày giờ

_ Nếu để bên ngoài cửa hàng treo trên cao sẽ có tác dụng thu hút người đi đường vào buổi tối bởi ánh đèn đa sắc được chuyển đổi giữa các màu khác nhau.

_ Còn nếu để ban ngày thì vẫn sáng mạnh (đây cũng là một trong những điểm mạnh của đèn led). Chẳng qua để vào buổi tối thì nhìn sẽ đẹp hơn.

3. Tại sao nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long làm biển đèn led ma trận- màn hình led

- Với thế mạnh là dịch vụ làm biển quảng cáo nên biển đèn led cũng được chúng tôi sắp xếp rất cẩn thận nên không có tình trạng bị cháy, chập hay đèn hiển thị lỗi.

- Ở những nơi khác họ sẽ sắp xếp theo các khuôn mẫu có sẵn, nhưng với công ty quảng cáo Thăng Long, sự sáng tạo là không bao giờ ngừng lại.

- Nếu bạn đặt số lượng bóng lớn thì công ty chúng tôi sẽ có thể giảm giá hợp lý cho bạn nên bạn không cần băn khoăn quá nhiều khi làm biển đèn led ở chỗ chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005