Nước Mỹ: Con trai 48 tuổi được bố quảng cáo tìm vợ

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Một doanh nhân bang Uhta (Mỹ) đã đăng quảng cáo tuyển vợ cho con trai mình trên tờ báo địa phương với giá 900 USD.

"Khổ chủ" chính là con trai ông ta, có tên Baron Brooks, đã bước vào tuổi 48. Anh chia sẻ với phóng viên Foxnews là "Tôi rất xấu hổ và bối rối khi đọc được quảng cáo này. Bố tôi đã không hề hỏi ý kiến của tôi".

Trong khi đó Baron Brooks là 1 nam thanh niên tốt tính, thành đạt và có vẻ bề ngoài khá điển trai. Bố anh đã mua hẳn 1 trang quảng cáo trên tờ báo địa phương với giá trị khoảng 20 triệu đồng để tuyển vợ cho anh.

Tin này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng, mặc dù đoạn quảng cáo được đăng trên báo in. Nội dung như trong hình bạn sẽ dễ dàng nhận ra yêu cầu của "ứng viên" khá đơn giản:

Độ tuổi từ 34-38 và có thể linh động được, sẵn sàng sinh con. Ưu tiên những người có chiều cao và cân nặng tương đối. Chưa sinh con lần nào là 1 lợi thế.

Bố của chàng trai dự định sẽ phỏng vấn các ứng viên vào các thứ bảy hàng tuần và anh cũng không thực hiện ngăn cản gì bố mình công việc này. Trả lời với báo chí, Brooks tỏ ra khá buông xuôi: 

Cũng chẳng hại gì. Với lại tôi biết làm gì đây? Bạn chẳng thể dừng một quả bom lại khi nó sắp phát nổ

Nếu bạn đọc là nữ và cũng muốn tham gia thì quảng cáo cũng không giới hạn quốc tịch và không thấy giới hạn nhận hồ sơ ứng tuyển.

Chúc anh và bố mình sớm tuyển được vợ hiền dâu thảo.

Nguồn: vnexpress / foxnews

Chia sẻ Share
090.959.4005