Làm biển công ty trọn gói giá rẻ

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Mỹ Thuật Thăng Long tư vấn 4 mẫu biển hiệu công ty. Dịch vụ làm biển công ty trọn gói bao gồm: biển tên, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển chức danh.

Bạn mới thành lập công ty riêng? Công ty bạn cần mở chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch mới? Công ty bạn chuẩn bị chuyển trụ sở và cần làm lại biển hiệu công ty và biển hiệu phòng ban,... Hãy liên hệ tới công ty Mỹ Thuật Thăng Long để sử dụng dịch vụ làm biển hiệu công ty trọn gói giá rẻ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ biển hiệu mà bạn cần trong khoảng thời gian ngắn từ quá trình tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt -> đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Dịch vụ làm biển hiệu công ty trọn gói giá rẻ bao gồm:

1. Biển tên công ty

Các loại biển tên công ty

Các loại biển tên công ty

Đây là biển ghi tên chính thức của doanh nghiệp, thông tin cụ thể của doanh nghiệp. Trong biển tên còn bao gồm luôn cả địa chỉ doanh nghiệp, số giấy phép kinh doanh hoặc một vài thông tin cụ thể khác.

Biển tên có rất nhiều công dụng khác nhau: là biển chỉ dẫn cho khách hàng, đối tác, là tấm biển thể hiện phần nào giá trị của doanh nghiệp hoặc khả năng kinh doanh của doanh nghiệp đó vào thời điểm hiện tại.

Mặt khác biển tên công ty cũng là yêu cầu về mặt luật pháp, khi theo quy định của Nhà nước. Bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có hoạt động kinh doanh thì phải có biển tên tại trụ sở đăng ký trong giấy phép. Nếu không có biển tên thì sẽ bị phạt hành chính từ 5 – 10 triệu đồng.

Vị trí: Biển tên công ty được treo ở ngoài trời cho nên phải chịu tác động rất nhiều bởi mưa nắng. Do đó, những biển tên công ty treo ở ngoài trời các bạn nên lựa chọn những vật liệu có độ bền cao như nhôm hoặc Alu. Hai chất liệu này có độ bền cao, lại sang trọng có thể dùng cho ngoài trời. =>Tìm hiểu thêm về Biển quảng cáo Aluminium

Tuy nhiên vật liệu nhôm thì có trọng lượng nặng lại khó thi công nên chỉ dành cho những biển công ty cỡ nhỏ, còn những biển cỡ lớn thì các bạn nên dùng vật liệu nhôm alu.

Trong trường hợp, biển công ty đặt trong tòa nhà thì vật liệu có thể được dùng là nhựa, mica cho giảm bớt chi phí.

2. Biển phòng ban

Một số mẫu biển phòng ban đẹp

Một số mẫu biển phòng ban đẹp

Biển phòng ban thường dùng là những loại biển nhỏ và treo trong nhà nên không chịu tác động của thời tiết. Với dạng biển công ty này thì hai vật liệu thường dùng nhất là mica, đồng và nhôm.

Các doanh nghiệp thường sử dụng cùng một loại vật liệu để ghi tên phòng ban nhưng nếu không phải theo quy chuẩn nào thì có thể sử dụng những chất liệu đắt tiền hơn như nhôm, đồng hay gỗ để làm biển cho những phòng ban mang tính chất giao tế ( kinh doanh, hội nghị, họp, giám đốc..) còn những phòng ban mang tính chất chuyên môn ( kế toán, kỹ thuật, bảo vệ...) thì có thể dùng mica cho rẻ hơn.

3. Biển chức danh

Mẫu biển chức danh sử dụng nhiều

Mẫu biển chức danh sử dụng nhiều

Biển chức danh là một trong những loại biển công ty thường được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp, văn phòng. Biển chức danh ngoài trừ tác dụng thể hiện tên cá nhân và chức vụ thì nó còn thể hiện địa vị của cá nhân. Do đó làm biển chức danh đòi hỏi rất lớn về yếu tố thẩm mỹ làm sao để có thể toát lên địa vị, tính cách và tầm quan trọng của cá nhân đó.

Vật liệu chủ yếu để làm biển chức danh gồm có gỗ, inox, đồng. Những vật liệu này có độ sáng, bóng sẽ thể hiện được sự sang trọng và địa vị của người dùng. Đồng thời những vật liệu này có độ bền cao và khó bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết sẽ giúp người sử dụng không phải thay mới quá nhiều hoặc không bị cũ, bẩn trong thời gian ngắn.

4. Biển chỉ dẫn

Một số mẫu biển chỉ dẫn phổ biến

Một số mẫu biển chỉ dẫn phổ biến

Biển chỉ dẫn là loại biển công ty thường dành cho những tòa nhà, văn phòng có nhiều phòng ban hoặc các công ty khác nhau. Do đó biển chỉ dẫn là nơi mà khách hàng hoặc đối tác sẽ nhìn nhiều nhất khi đến với doanh nghiệp. Từ điểm này cho thấy biển chỉ dẫn nên được làm với những chất liệu mà nó khiến cho nội dung rõ ràng, dễ nhìn và cũng cần phải rất sang trọng. Chất liệu nên dùng cho biển công ty lúc này là mica trong, kính hoặc inox.

------------o0o------------

Làm biển hiệu công ty trọn gói giá rẻ tại Mỹ Thuật Thăng Long để sở hữu trọn bộ biển hiệu, bảng hiệu đúng theo yêu cầu.

Chia sẻ Share
090.959.4005