Hot: người mẫu mặc bikini quảng cáo điện máy tại Trần Anh

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Chào hè, Trần Anh mạnh dạn đưa người mẫu bikini vào hoạt động quảng cáo và bán hàng điện máy tại Phạm Hùng. Vụ việc được xã hội quan tâm và cơ quan chức năng vào cuộc

Ngày 28-05, Siêu thị Điện máy Trần Anh, chi nhánh Phạm Hùng đã tung ra chương trình "Chào hè" cho hoạt động bán điều hòa của mình. Những PG (người mẫu nữ) mặc bikini mát mẻ thực hiện tiếp đón khách hàng nhiệt tình từ khâu giúp khách hàng gửi xe.

Hình ảnh đầu giờ chiều ngày 28-04 tại số 5 Phạm Hùng

Đội ngũ marketing của Trần Anh đã muốn biến số 5 Phạm Hùng thành "bãi biển" cho hoạt động quảng cáo của mình. Những PG mặc bikini mát mẻ bán điều hòa bên trong siêu thị giới thiệu và mời chào khách hàng mua hàng.

PG mặc bikini bán điều hòa

Hình ảnh PG mặc bikini tại gian hàng điện lạnh của Trần Anh (nguồn facebook)

Các PG còn đứng ngoài cửa thay lễ tân nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường

Video các PG mặc bikini đón khách từ bãi gửi xe

Chiêu này của Trần Anh đã làm mạng xã hội facebook Việt Nam nóng lên nhanh chóng bằng các hình ảnh do chính khách hàng có mặt hôm đó chụp và chia sẻ lại.

Hoạt động quảng bá này tương đối bạo dạn của Trần Anh nhưng theo các chuyên gia tiếp thị hàng đầu nhận định thì đây là hoạt động marketing viral (lan truyền) phản cảm và có thể gây tác dụng ngược.

Quả vậy, trong hoạt động quảng cáo này, người mẫu mặc bikini của Trần Anh có ngoại hình không đồng đều và trang phục của 1 số người mẫu cũng tương đối phản cảm.

Khi sóng dư luận có chiều hướng chỉ trích và cơ quan chức năng vào cuộc, giám đốc marketing của Trần Anh có giải thích về các hình ảnh này như là 1 chương trình demo của đối tác truyền thông của họ cho chương trình "giáo dục giới tính" của Trần Anh, chứ không phải là chương trình quảng cáo hay tiếp thị của Trần Anh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc này, mời các bạn đón xem!

mythuatthanglong.com tổng hợp

Chia sẻ Share
090.959.4005