Mẫu biển hiệu, bảng hiệu công ty

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tổng hợp 100 mẫu biển hiệu, bảng hiệu công ty đẹp, chất liệu được sử dụng nhiều. Mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng.

1. Biển hiệu cổng công ty

Biển cổng công ty dành cho những doanh nghiệp nổi tiếng, các tập đoàn lớn lắp biển hiệu cổng công ty cho trụ sở chính hoặc chi nhánh tại các khu công việc. Biển cổng trường học cũng được gọi chung là biển cổng công ty. Biển hiệu công ty được làm từ những vật liệu bền, cứng, trông gỉ sét, bền màu với nhiệt và không bị oxy hóa.

2. Biển hiệu công ty trong nhà

Mẫu biển hiệu công ty treo trong nhà, gắn trực tiếp lên tường sẽ có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Mẫu mica phun sơn chữ nổi được sử dụng nhiều bởi dễ thi công, giá rẻ và bền với không gian không phải chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết.

Thông thường, biển hiệu trong nhà của công ty sẽ có nhiều mẫu mã và dễ thực hiện theo ý tưởng riêng nên nếu biển cổng công ty chưa hiển thị được hết thông tin bạn cần thì hãy tận dụng tấm biển hiệu, bảng hiệu công ty phần trong nhà nhé.

3. Biển phòng ban và biển chức danh

Biển phòng ban và biển chức danh có thiết kế đơn giản, chúng tôi có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn nên quý khách không cần quá lo lắng mà chỉ cần chọn theo mẫu có sẵn. 

Một số mẫu biển phòng ban, biển chức danh thường sử dụng

Để hoàn thiện trọn bộ biển hiệu công ty, quý khách có thể đặt thêm biển chỉ dẫn như biển hiệu bãi đỗ xe, biển dẫn toilet, biển cầu thang, biển thoát hiểm,... biển hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa. 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty Mỹ Thuật Thăng Long chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mẫu biển phù hợp nhất.

Chia sẻ Share
090.959.4005