Làm biển gỗ đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Chuyên làm biển quảng cáo, biển hiệu gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sử dụng gỗ có độ bền cao như xoan, sồi, lim... đảm bảo độ bền, giảm thiểu cong vênh.

Công ty quảng cáo Mỹ Thuật Thăng Long chuyên làm biển quảng cáo, biển hiệu chất liệu gỗ đẹp theo yêu cầu cho các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn, công ty...với nhiều mẫu mã như biển gỗ chữ nổi 3D, biển gỗ chữ nổi chìm, biển gỗ chỉ dẫn các loại...

Dịch vụ làm biển quảng cáo gỗ chuyên nghiệp:

Xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ cho nhà hàng, công ty, khách sạn đang rất được ưa chuộng. Dù đơn sơ, mộc mạc, không nhiều màu nhưng biển quảng cáo gỗ giữ được vẻ đẹp riêng thu hút người nhìn. Nét cổ điển và sang trọng của mẫu biển quảng cáo gỗ lại là một nét nổi bật rất mới lạ cho không gian nhà hàng.

Nhiều người nghĩ rằng biển quảng cáo bằng chất liệu gỗ thì không đa dạng, không nhiều mẫu mã vì căn bản gỗ thì cứng và còn nguyên khối nên việc tạo hình là khó khăn. Tuy nhiên, với bàn tay điêu luyện của những người thợ thủ công, Mỹ Thuật Thăng Long đảm bảo làm được tất cả những gì quý khách hàng yêu cầu. Những mẫu được dùng nhiều đó là hình chiếc lá, hình ovan, hình vuông hoặc một số tạo hình khác tùy vào đặc trưng của thương hiệu cần hướng tới. 
 
Biển quảng cáo chất liệu gỗ cũng có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led hoặc khắc chìm, phin sơn rất đẹp mắt. Sử dụng máy cắt laze, máy mài hiện đại, chúng tôi đảm bảo thành phẩm biển quảng cáo gỗ có độ mịn mượt nhất định, với những vật liệu đi kèm như sơn màu, sơn bóng đảm bảo biển quảng cáo gỗ của nhà hàng sẽ cực kỳ nổi bật, tạo hiệu ứng tốt nhất dành cho người nhìn.

Dự án tiêu biểu:

Trên đây là một số mẫu biển hiệu gỗ đẹp, quý khách có thể tham khảo hoặc đặt theo làm theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn, hoàn thiện thiết kế và làm biển hiệu đẹp nhất đáp ứng đúng và đầy đủ yêu cầu của khách hàng về chất lượng biển hiệu gỗ.


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005