Làm biển quán bar, biển quán café

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thời buổi hiện nay, loại hình kinh doanh quán bar cũng như cafe đã quá phổ biến rộng rãi, sẽ khiến cho chủ quán bar, cafe sẽ phải đau đầu thu hút khách hàng.

 Để làm được điều đó ngoài việc làm marketting, cải thiện chất lượng phục vụ thì điều quan trọng không kém là cách bài trí quán để giữ chân khách cũ và thu hút khách mới. Điểm nhấn trong việc bài trí chính là biển bảng quảng cáo của quán cafe. Thật ấn tượng, mang dấu ấn riêng cho quán bar, cafe thì mới giữ chân được khách.

1. Là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển bảng quảng cáo, công ty quảng cáo Thăng Long xin đưa ra những gợi ý sau khi làm biển bảng:

- Đối với quán bar thì bạn nên chọn biển đèn led, màn hình led vì nó sẽ rất hợp với không gian sôi động trong quán bar

- Còn đối với quán cafe thì bạn có thể chọn biển hiệu mica bằng đồng, inox hoặc mica loại nào cũng được.

- Nếu 2 loại trên bạn không ưng hoặc quá nhàm chán với sự thiết kế của công ty làm biển bảng khác thì hãy đến với công ty quảng cáo Thăng long chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất, nếu bạn đồng ý chúng tôi mới thi công.

2. Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long làm biển quảng cáo cho quán cafe của bạn

- Việc thi công biển đèn led cho quán bar được đội ngũ nhân viên của công ty quảng cáo Thăng Long làm rất cẩn thận để tránh các trường hợp gặp sự cố khi bạn đang kinh doanh quán bar như: chữ không chạy, chạy k đúng hàng lối, cháy chập....

- Biển đèn led quán bar được bật gần như liên tục, kích cỡ đa số là to nên rất ngốn điện. Công ty quảng cáo Thăng Long luôn có những giải pháp tiết kiệm điện cho bạn.

- Cho dù bạn thiết kế loại biển nào đi chăng nữa, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên đến hiệu quả kinh doanh, còn chi phí không đáng ngại vì chúng tôi lấy công làm lãi nên giá rất ổn so với thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005