Thiết kế, thi công biển quảng cáo, shop thời trang trẻ em

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển nên việc mua bán hàng quần áo nói chung, quần áo trẻ em nói riêng mọc như nấm sau mưa nên hàng thật giả lẫn lộn rất nhiều. Nếu quần áo của người lớn được chọn lựa kỹ 1 thì quần áo trẻ em được chọn lựa chọn kỹ 10 vì các ông bố bà mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con mình.

Chính vì vậy mà khách mua quần áo sẽ thường đến cửa hàng để có thể xem trực tiếp sản phẩm. 

Sau khi đến cửa hàng thì điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được chính là mặt tiền của cửa hàng, cụ thể nhất chính là biển quảng cáo thời trang trẻ em. Nó cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng đầu tiên để khách có thể mua hàng. Biển quảng cáo càng màu sắc, mang tính gần gũi với các em nhỏ bao nhiêu thì càng thu hút được sự chú ý của các em nhỏ, từ đó sẽ muốn chả mẹ mình ghé vào cửa hàng mua cho mình những bộ quần áo thật đẹp và dễ thương. Chưa hết sau khi kiểm tra chất liệu vải, kích cỡ,...nếu bạn hoàn toàn hài lòng, mà cửa hàng lại đông chưa tiện lấy số điện thoại ngay để sau này đặt hàng luôn cho tiện thì có thể xem thông tin website, số điện thoại ngay trên biển quảng cáo thời trang trẻ em.

Công ty quảng cáo Thăng Long với bề dày kinh nghiệm thiết kế nhiều loại biển quảng cáo nên rất hiểu tâm lý phụ huynh và các em nhỏ. Chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng ban đầu của khách hàng để thiết kế những chiếc biển vừa mang tính ngộ nghĩnh, hoạt hình dễ thương mà vẫn không kém phần tinh tế đầy màu sắc. Kể cả bạn muốn làm biển đèn led để thu hút sự chú ý của đèn led công ty chúng tôi cũng sẵn sàng làm biển đèn led với chi phí thấp, tiết kiệm nhiều điện năng cho bạn. Bạn có thể yên tâm rằng những chiếc biển này sẽ không đụng hàng với bất kỳ biển quảng cáo, sau nhiều năm vẫn rất bền.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: quangcaothanglong112@gmail.com – Skype: qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn