Thiết kế và thi công biển quảng cáo hair salon (hiệu làm tóc)

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Các chị em phụ nữ hay cánh mày râu nếu được người thân hay bạn bè giới thiệu cho những cửa hàng làm tóc uy tín, rẻ và chất lượng thì có thể yên tâm.

Nhưng đối với những người không có ai giới thiệu hoặc ít kinh nghiệm chọn cửa hàng làm tóc thì có thể nhận biết qua ngay cách bài trí từ ngoài cho đến vào trong, đặc biệt là biển quảng cáo của hair salon đó, nhất là khi bạn đang đi vội ngoài đường mà cần tìm gấp 1 cửa hàng để làm tóc. Vẫn biết màu sắc đa dạng, khác nhau nhưng được trang trí lên biển quảng cáo hair salon thì chúng lại nói lên gu thẩm mỹ của chủ salon. Cụ thể là:

- Phổ biến nhất vẫn là 2 màu đen và trắng được nhiều chủ salon chọn cho salon của mình. Nếu màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái thì màu trắng lại đại diện cho sự tinh khôi. Hai màu này thì dù là salon tóc nữ hay nam hay dành cho cả 2 đều dùng được.

- Các màu khác như màu đỏ (dành cho sự năng động), màu xanh dương và lá cây tượng trưng cho trí tuệ và sự chuyên nghiệp nếu chủ của hàng thích làm cũng được nhưng phải biết cách phối màu họa tiết thêm nữa mới hợp lý.

1. Tại sao bạn nên làm biển salon tóc đẹp

- Dù là khách hàng nam hay nữ một khi đến với salon tóc của bạn là họ đã có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Nhưng nhìn từ xa hoặc chỉ xem ảnh ở trên mạng (qua một vài trang giới thiệu dịch vụ) thì đôi khi họ chỉ nhìn thấy được ảnh chụp ở bên ngoài salon của bạn, mà nổi bật nhất là biển quảng cáo hair salon làm tóc của bạn. Chính vì vậy một salon tóc có biểu hiệu đẹp sẽ gây được ấn tượng với khách hàng.

Chính vì vậy họ sẽ chọn một salon tóc nào từ ngoài nhìn vào đồ đạc, sắp đặt đồ nghề gọn gàng, trông thực sự sang trọng và bắt mắt, nhân viên ăn mặc thời trang để nhờ làm tóc cho mình.

2. Lý do bạn nên chọn công ty quảng cáo Thăng Long để làm biển mẫu tóc thời trang đẹp cho salon của mình:

- Như đã giới thiệu ở trên đủ để bạn thấy được rằng việc chọn tông màu, thiết kế họa tiết  cho salon làm sao bắt mắt để thu hút khách hàng không phải đơn giản vì không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm trong việc làm biển bảng cho salon. Công ty quảng cáo Thăng Long đã từng làm nhiều biển quảng cáo cho salon tóc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được chúng tôi tư vấn.

- Giá cả làm biển quảng cáo cho salon tóc cũng không đắt như nhiều chỗ khác nên bạn có thể yên tâm với tiêu chí “ rẻ nhưng vẫn chất lượng “.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội            

Điện thoại: 024.62913280 | hotline: 090. 959.4005 – 090.525.4004

Email: [email protected] –     Skype : qcthanglong


Gọi 090.959.4005 để được tư vấn

090.959.4005