Mẫu biển quảng cáo đèn LED

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tổng hợp mẫu biển hiệu, biển quảng cáo đèn LED. Tham khảo mẫu biển quảng cáo dưới đây để thêm gợi ý mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng, công ty, nhiều tổ chức khác.

1. Biển đèn led nhấp nháy

Mẫu biển đèn LED nhấp nháy dùng nhiều lại các cửa hàng nhỏ, quán ăn mở cửa vào ban đêm cần sự chú ý của khách hàng. Biển đèn led nhấp nháy thường rất đa dạng màu sắc hay nói rõ hơn là màu mè nên nếu không có sự chỉn chu trong thiết kế và thi công thì chắc chắn nhìn sẽ không được chuyên nghiệp như các mẫu biển khác. 

Khi làm biển đèn led nhấp nháy bạn chú ý chọn đơn vị hỗ trợ uy tín để lên bản thiết kế và thực hiện thi công đảm bảo chất lượng bóng đèn, chất lượng biển, có sửa chữa khi bóng đèn bị cháy hay chập điện.

2. Biển mica gắn đèn led

Biển mica gắn đèn led phát sáng bên trong là mẫu biển được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Biển này sử dụng được cả ban ngày và khi trời tối nên mọi doanh nghiệp, tổ chức đều có thể chọn được mẫu biển mica gắn đèn led đẹp cho từng thương hiệu.

Biển mica gắn đèn led còn được dùng làm biển hiệu lớn gắn trên nóc tòa nhà cao ốc, biển hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn.

3. Biển đèn led chữ chạy

Mẫu biển đèn led chữ chạy thường dùng tại các cửa hàng cần thông báo tin tức, chạy số thứ tự để khách hàng dễ theo dõi. Biển đèn led chạy chữ có thiết kế và dùng font chữ đơn giản, cỡ chữ to. 

Biển đèn led chạy chữ giúp thu hút sự chú ý của người nhìn, tạo cảm giác vui mắt từ đó dễ tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo.

Tổng hợp mẫu biển đèn led đẹp được sử dụng nhiều.

Chia sẻ Share
090.959.4005